TOP NHỮNG CHIẾC BÁNH KEM RÚT TIỀN NÊN MUA LÀM QUÀ TẶNG 2023

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu của quý khách đối với quà tặng bánh kem như thế ngày càng tăng lên, những chiếc bánh kem thông thường từ những mẫu bánh kem bình thường có thể làm cho quý khách hàng nhìn vào là nhàm chán. Hiểu được tâm lí của quý khách hàng Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM đã cho ra đời dòng bánh kem mới nhất hot nhất và...

TOP NHỮNG CHIẾC BÁNH KEM RÚT TIỀN NÊN MUA LÀM QUÀ TẶNG 2023

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu của quý khách đối với quà tặng bánh kem như thế ngày càng tăng lên, những chiếc bánh kem thông thường từ những mẫu bánh kem bình thường có thể làm cho quý khách hàng nhìn vào là nhàm chán. Hiểu được tâm lí của quý khách hàng Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM đã cho ra đời dòng bánh kem mới nhất hot nhất và đẹp nhất theo từng giai đoạn khách nhau để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất ở tphcm. Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM luôn đặt vị trí của quý khách hàng lên hàng đầu, mỗi sản phẩm bánh kem rút tiền tại tân phú, tân bình, quận 1,tphcm… được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ vặt nhất nhằm cho ra đời những mẫu bánh kem ngon và đẹp nhất.

Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM - giá rẻ ngon - hấp dẫn tại cửa tiệm chúng tôi ở tp Hồ Chí Minh luôn có từng kích cỡ khác nhau với từng mức giá khác nhau thích hợp với túi tiền của từng quý khách hàng khi đến với cửa tiệm!

Nhắc đến “bánh sinh nhật rút tiền, bóng rút tiền, hoa tiền thật”, thì nhiều quý khách hàng hay nhầm tưởng đây là loại bánh sinh nhật với hình ảnh được trang trí nổi bằng kem tươi như các dòng bánh kem thông thường ở bên trên nhưng thiệt ra là không chỉ như vậy không đâu! Bánh sinh nhật rút tiền, bóng rút tiền, hoa tiền thật ở Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM là sản phẩm bánh kem được làm có bề mặt được trang trí bằng những hình ảnh in trên Edible Paper (giấy ăn được) hoặc là những họa tiết khác nhau do từng quý khách hàng khi đến với cửa tiệm chúng tôi yêu cầu làm.  Với công nghệ in phun hiện đại cùng với sự hút nước của giấy in khi được phủ lên kem, hình ảnh được trang trí trên bánh rất “thật”, sống động và vô cùng đẹp mắt, lôi cuốn mọi khách hàng khi nhìn vào. Ngoài ra đằng sau những hình ảnh hoặc những họa tiết đó thứ làm nên tên tuổi cửa những Bánh sinh nhật rút tiền, bóng rút tiền, hoa tiền thật này đó là những tờ tiền được sắp xếp một cách vô cùng là siêu dẹp. Có thể là được dấu dưới những chiếc bánh kem, hoặc có thể là được ẩn dấu bên trong một chiếc hộp chỉ cần mở hộp ra thì chiếc bong bóng sẽ bay lên và kéo theo đó là những tờ tiền được ẩn dấu bên trong hộp tạo ra một sự bất ngờ vô cùng lớn, Ngoài ra có thể là những bó hoa được sắp xếp những tờ tiền polymer xung quang giúp cho người nhận bó hoa không thể nào từ trối được.

MẪU BÁNH KEM RÚT TIỀN LÀM MƯA LÀM GIÓ Ở TPHCM

Chính vì được làm từ chất liệu đặc biệt như vậy nên bánh sinh nhật rút tiền, bóng rút tiền, hoa tiền thật có giá cao hơn bánh sinh nhật bình thường một xí tùy theo yêu cầu của quý khách hàng khi chọn lựa cho mình những vật phẩm kèm theo của chiếc bánh kem siêu đẹp đó .

Khi đến với Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM quý khách sẽ được đắm vào những chiếc bánh sinh nhật cao cấp ở tiệm bánh kem chúng tôi. Cửa tiệm chúng tôi sẽ luôn nhận đặt bánh kem online theo yêu cầu của từng quý khách hàng cửa tiệm chúng tôi khi nhận đơn đặt bánh kem theo yêu cầu khách hàng thì sẽ lên ý tưởng và làm bánh kem theo khuôn theo từng mẫu quý khách hàng chọn và sẽ ship bánh đến tận tay quý khách hàng thân yêu ở các quận trong tphcm. Bánh kem rút tiền, bóng rút tiền, hoa tiền thật tại Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM với những yêu cầu của quý khách hàng thân yêu khi chọn cùng với nghệ nhân làm bánh ở cửa tiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm mới nhất đẹp nhất mà khi quý khách hàng tặng cho người thân của mình chắc chắn sẽ ghi nhớ buổi tiệc đó và sẽ không bao giờ quên được.

Đừng gần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay theo số : 0962.741.123. MS LAN để được tư vấn và chọn cho mình những mẫu bánh kem ưng ý nhất nhé.

 


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 2   |  Tổng truy cập: 783184

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo