TIỆM BÁNH KEM THÀNH CÔNG BAKERY Ở TÂN PHÚ

Bạn đã bao giờ thưởng thức bánh kem ở tiệm bánh kem Thành Công Bakery chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay để thưởng thức nhé, chắc chắn bạn sẽ thốt lên bởi bánh kem ở đây quá lạ và ngon đấy. Tiệm bánh kem Thành Công Bakery có mặt ở mọi bữa tiệc, ngày sinh nhật,…bởi bánh kem không chỉ ngon mà còn đẹp, chất lượng. Hãy đến với tiệm bánh kem Thành Công Bakery để chọn cho mình những chiếc bánh kem ưng ý nhất nhé.

Bạn đã bao giờ thưởng thức bánh kem ở tiệm bánh kem Thành Công Bakery chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay để thưởng thức nhé, chắc chắn bạn sẽ thốt lên bởi bánh kem ở đây quá lạ và ngon đấy. Tiệm bánh kem Thành Công Bakery có mặt ở mọi bữa tiệc, ngày sinh nhật,…bởi bánh kem không chỉ ngon mà còn đẹp, chất lượng. Hãy đến với tiệm bánh kem Thành Công Bakery để chọn cho mình những chiếc bánh kem ưng ý nhất nhé.

MẪU BÁNH Ở TIỆM BÁNH THÀNH CÔNG BAKERY

Bạn không cần phải chạy xe đường xá xa xôi, đội mưa đội nắng để đi mua bánh kem nữa rồi, với dịch vụ giao hàng tận nơi rất tiện lợi ở tiệm bánh kem Thành Công Bakery thì giờ đây bạn chỉ cần ở nhà đặt bánh, bánh sẽ được giao trong vòng một nốt nhạc. Với dịch vụ rất tiện lợi của tiệm bánh kem ngon lại còn chất lượng còn thêm làm theo yêu cầu cho quý khách thì ngại gì mà không thử. Hãy đến ngay tiệm bánh kem ngon Thành Công Bakery ở tân phú để chọn cho mình những chiếc bánh tuyệt vời nhất nhé.

Tiệm bánh kem Thành Công Bakery chuyên cung cấp bánh kem cho các bữa tiệc sinh nhật, lễ cưới hỏi, mừng tân gia, khia trương, mừng thọ, lễ,bóng rút tiền, hoa tươi…với những chiếc bánh kem hảo hạng, siêu ngon, chất lượng, đẹp mắt mà giá cả lại rẻ nữa đấy.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp bánh kem ngon ở những bữa tiệc sinh nhật, cưới hỏi,tân gia, chúc mừng khai chương, …vì tiệm bánh kem Thành Công Bakery  luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người, nhiều khách hàng sành ăn, chinh phục được nhiều khách hàng khó tính bởi bánh kem ngon, lạ miệng, siêu đẹp, chất lượng mà giá thành phải chăng.

Đội ngũ nhân viên thân thiện , nhiệt tình:

Đến với Tiệm bánh kem Thành Công Bakery bạn sẽ được đối xử như những ông hoàng bà hoàng, nhân viên rất lịch sự, vui vẻ lại nhiệt tình tư vấn để bạn nhanh chóng chọn ra cho mình những chiếc bánh kem phù hợp nhất.

Với tiêu chí “ Vui lòng khách đến hài lòng khách đi” nên khi đến đây bạn sẽ có cảm giác rất thân thuộc, đến một lần sẽ muốn đến nhiều lần đấy.

Hiện tại tiệm bánh kem Thành Công Bakery nhận tiền bằng 2 cách đó là nhận trực tiếp bằng tiền mặt và chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Liên hệ với tiệm banh THÀNH CÔNG BAKERY chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi khác 0962741123 Mr Ngọc Anh

 

 


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 5   |  Tổng truy cập: 783187

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo