Tập làm chiếc bánh bơ bồng bềnh đầu tay, người phụ nữ khiến tất cả "thất kinh" khi nhìn sản phẩm, riêng con gái ăn xong ốm liền 3 ngày BEE, THEO NHỊP SỐNG VIỆT 22:35 02/04/2020

Tập làm chiếc bánh bơ bồng bềnh đầu tay, người phụ nữ khiến tất cả "thất kinh" khi nhìn sản phẩm, riêng con gái ăn xong ốm liền 3 ngày BEE, THEO NHỊP SỐNG VIỆT 22:35 02/04/2020

"Tốn mấy trăm nghìn mua từ khuôn đến nguyên liệu, mà thành phẩm ra lò, con gái ăn xong kể lại với bà ngoại: "Bà ăn bánh mẹ con làm bà phải nhắm mắt lại, vì nó rất kinh. Vì ăn bánh này xong mà con đã bị sốt đấy bà ạ". Sự thật là sau khi ăn miếng bánh này con bé đã ốm liền ba ngày", người mẹ

 
 

Những bài viết chia sẻ công thức, bí quyết nấu ăn luôn là đề tài mà các chị em quan tâm nhằm cải thiện thực đơn bữa ăn cho gia đình mình. Tuy nhiên đã không ít lần, các chị em học làm bánh hay nấu các món ăn theo những hướng dẫn trên mạng và nhận về cái kết bung bét được chia sẻ khiến ai cũng phải bật cười.

Mới đây, lại một người mẹ hí hửng lên mạng học làm món bánh bơ cho cả nhà thưởng thức nhưng thành phẩm đưa ra khiến ai cũng choáng váng.

Kèm theo đó, chủ tài khoản chia sẻ hình ảnh một chiếc bánh bơ "bị lỗi", là thành quả sau ít phút lọ mọ bên bếp. Chẳng hiểu "chế biến" kiểu gì mà thành phẩm sau khi nhận được của người phụ nữ này thật sự khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Bởi bánh bơ xốp mềm đâu chẳng thấy, nhân bánh hệt như một miếng... giò lụa khiến ai nấy đều hoang mang.

Người mẹ trẻ kể lại: "Tôi tưởng nước giếng sâu tôi nối sợi dây dài. Ai ngờ nước giếng cạn tôi tiếc hoài sợi dây.

Tốn mấy trăm nghìn mua từ khuôn đến nguyên liệu, mà thành phẩm ra lò, con gái ăn xong kể lại với bà ngoại: "Bà ăn bánh mẹ con làm bà phải nhắm mắt lại, vì nó rất kinh. Vì ăn bánh này xong mà con đã bị sốt đấy bà ạ". Sự thật là sau khi ăn miếng bánh này con bé đã ốm liền ba ngày. Chiếc bánh bơ bồng bềnh đầu tay của người phụ nữ tập làm vợ đảm như giò kẹp đường các chị em ạ.

Kể từ lần đó, người ta không thấy Q. làm bánh nữa".

Tập làm chiếc bánh bơ bồng bềnh đầu tay, người phụ nữ khiến tất cả thất kinh khi nhìn sản phẩm, riêng con gái ăn xong ốm liền 3 ngày - Ảnh 1.

Món bánh bơ của người phụ nữ này đã khiến dân mạng được phen cười ngặt nghẽo. Ảnh chụp màn hình

Có lẽ vì hình dáng chiếc bánh bơ này quá đặc biệt nên chỉ chưa đầy 1 giờ đăng tải, hình ảnh này đã thu về hơn 17.000 lượt like cùng vô số bình luận của người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều không nhịn được cười trước "tai nạn bếp núc" hài hước trên.

Ngay phía dưới bình luận, rất nhiều cái tên mới cho món bánh độc - lạ này đã được ra đời từ góc nhìn của người dùng mạng.

- "Ui đây là bánh bơ bị lỗi ấy ạ? Mình nhìn qua cứ tưởng giò lụa chiên bị khét cơ. Hic, bạn làm kiểu gì mà nhân bánh trông như giò lụa thế ạ?".

- "Chết cười, xin lỗi bạn nhưng mình không ngậm được miệng. Cái bánh "giò" đã hài mà cái caption con gái ăn bánh xong ốm 3 ngày cũng hài nữa cơ".

- "Giò than tre phải không "chủ thớt?" hay là giò mè đen? Trời đất, nhìn đi nhìn lại nhân bánh vẫn giống giò quá cơ".

- "Không đọc tus là em tưởng miếng giò lăn qua bã cafe đấy, hoặc là giò mè đen. Thôi em đặt tạm nó là "chả giò phủ mè đen" nhé chị. Nhìn hài hước quá. Mà em cũng hóng công thức thực sự, chị làm kiểu gì nó ra thế này đó ạ?".

- "Ôi nhìn qua còn cứ tưởng là giò bọc vừng đen hay giò cuộn rong biển cơ".

- "Mình cam đoan là không ai có thể làm được chiếc bánh có hình dáng miếng chả giò hơn chị đâu. Chị sáng tạo vậy còn gì. Ha ha".

Vậy mới thấy, không phải cứ học hỏi trên mạng mà ai làm cũng thành công đâu nhé, có khi "sai 1 ly là đi luôn 1 dặm" đấy chị em ạ. Hiện hình ảnh món bánh bơ đặc biệt của người phụ nữ trên vẫn đang khiến cánh chị em xôn xao bình luận.


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 2   |  Tổng truy cập: 783462

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo