NHỮNG MẪU BÁNH KEM LỘNG LẪY HOT NHẤT HIỆN TẠI

Bánh kem là một món bánh không thể thiếu trong những dịp quan trọng như sinh nhật, cưới hỏi, tân gia, mừng thọ hay các bữa tiệc kỉ niệm. Bánh kem xuất hiện vào khoảng giữa thế kỉ 18 và dù có bao nhiêu sự thay đổi về công thức nhưng cơ bản vẫn gồm 2 phần: cốt bánh gato và phần kem trang trí bên trên.

Bánh kem là một món bánh không thể thiếu trong những dịp quan trọng như sinh nhật, cưới hỏi, tân gia, mừng thọ hay các bữa tiệc kỉ niệm. Bánh kem xuất hiện vào khoảng giữa thế kỉ 18 và dù có bao nhiêu sự thay đổi về công thức nhưng cơ bản vẫn gồm 2 phần: cốt bánh gato và phần kem trang trí bên trên.

MẪU BÁNH KEM ĐẸP MẮT LỘNG LẪY

Thời gian gần đây, thị trường chào đón một dòng bánh kem mới, đang “làm mưa làm gió” và nhanh chóng đốn tim bất kỳ ai: Bánh Kem rút tiền. Nói về sự biến tấu, Bánh Kem rút tiền không hề kém cạnh bất kỳ đối thủ nào về “ngoại hình” lẫn hương vị nhưng kèm theo đó là một sự bất ngờ bên dưới bằng những tờ tiền được ẩn đi bên dưới lớp bánh kem. Nhằm tạo ra một kĩ niệm rất lớn kèm theo đó là sự bất ngờ giành tặng cho người thân yêu của mình.

Điểm mạnh của những chiếc bánh kem do Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở Tân Phú tạo ra là sự đa dạng về mẫu mã và sống động như thật, kể cả những tạo hình khó như hình con vật, xe hơi, đồ chơi,... Theo chúng tôi, với dòng bánh kem thông thường, người làm thường chú trọng màu sắc thì với kinh nghiệm từ những nghệ nhân làm bánh ở tiệm chúng tôi, từ khâu chọn nguyên liệu đến trang trí phải có kỹ thuật quan sát và tạo hình để bánh trông sinh động và có hồn. Tiêu chí này hoàn toàn phụ thuộc vào thẩm mỹ cũng như cảm nhận màu sắc thực tế của người làm bánh.

Với nhiều rất nhiều mẫu bánh kem ở Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở Tân Phú được đăng lên những trang mạng MXH và đặc biệt là website : https://thanhcongbakery.com/ bánh kem ở tiệm của chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và đặt mua nhằm gửi những lời yêu thương đến người thân của mình. Chiếc bánh nào cũng được những nghệ nhân ở tiệm bánh chăm chút kỹ lưỡng. Nhằm tạo ra những kiệt tắc để quý khách hàng thân yêu có thể để lại một ngày ý nghĩa của mình đến với những người thân yêu của mình.

Trước khi bắt tay sáng tạo, chúng tôi phải hình dung hình ra những mẫu đó kèm theo là những yêu cầu của quý khách hàng thân yêu ở trong đầu, kích thước, từng lớp lang màu sắc và bố cục thì mới bắt tay vào làm một chiếc bánh thật đẹp và lộng lẩy. Để nắm được cấu trúc từng bộ phận cũng như màu sắc của hình mẫu của chiếc bánh, thì những nghệ nhân làm bánh của chúng tôi phải ngồi lại với nhau hàng giờ cùng nhau đưa ra những ý tưởng theo xu thế của thị trường nhằm nắm bắt ý tưởng của quý khách hàng thân yêu để làm ra chiếc bánh theo đúng yêu cầu của khách.

Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở Tân Phú sẽ và luôn luôn làm ra những dòng bánh kem hiện đại, bắt hoa với trang trí phụ kiện có thể là hoa rút tiền, bóng rút tiền, bánh kem rút tiền... với những loại nhân bánh khác nhau để có thể theo kịp xu hướng của khách hàng.Vào những thời gian tiếp theo, ở tiệm bánh chúng tôi dự định tìm hiểu những dòng bánh trang trí hiện đại phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau với nhiều loại giá thành khác nhau để khách có thêm nhiều lựa chọn.

Với trình độ tay nghề cao của thợ làm bánh chuyên nghiệp lâu năm đã tạo nên những chiếc bánh kem khác biệt chỉ có ở Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery mà thôi, bạn hãy yên tâm tin tưởng các thợ làm bánh tuyệt vời của chúng tôi.

Liên hệ với tiệm bánh THÀNH CÔNG BAKERY chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi khác 0962741123 Mr Ngọc Anh

 


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 12   |  Tổng truy cập: 783206

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo