NHỮNG CHIẾC BÁNH KEM ĐẸP GIÀNH TẶNG NGƯỜI THÂN YÊU

Tiệm bánh kem Thành Công Bakery ở Tân Phú TPHCM khẳng định độ ngon, sự mới lạ qua từng chiếc bánh khác nhau vì bởi sự công phu của từng loại bánh được làm một cách chuyên nghiệp bởi các nghệ nhân làm bánh ở cửa tiệm với rất nhiều năm lành nghề làm bánh.

Tiệm bánh kem Thành Công Bakery Tân Phú TPHCM có những loại bánh kem đặc biệt,độc lạ và khác biệt với chất lượng đạt chuẩn nhận được nhiều sự khen ngợi từ quý khách hàng thân yêu từ những người sành ăn đến những quý khách hàng khó tính nhất đều phải giành những lời gợi khen ở tiệm bánh chúng tôi vì ở tiệm bánh kem Thành Công Bakery Tân Phú TPHCM chúng tôi với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ những bữa tiền sang trọng nhất như : sinh nhật, tân gia, mừng thọ, khai trương,… Các loại bánh kem mới lạ nhưng rất được ưa chuộng như bánh kem QUEEN giành tặng người yêu,bánh kem channel độc lạ, bánh kem tình yêu, bánh kem ông bà kèm theo là những từ ngữ được in lên chiếc bánh thân yêu,… kèm theo đó là nhiều loại nhân khác nhau được lựa chọn nguyên liệu một cách kĩ càng như : bắp, kem vani, trà, bí đỏ… kèm theo là những lớp bánh kem ngon tuyệt mĩ đã tạo ra những chiếc bánh thơm ngon tuyệt mỹ nhất.

MẪU BÁNH KEM HOT NHẤT HIỆN TẠI

Tiệm bánh kem Thành Công Bakery Tân Phú TPHCM khẳng định độ ngon, sự mới lạ qua từng chiếc bánh khác nhau vì bởi sự công phu của từng loại bánh được làm một cách chuyên nghiệp bởi các nghệ nhân làm bánh ở cửa tiệm với rất nhiều năm lành nghề làm bánh. Với những ý tưởng được góp ý trên từng quý khách hàng và sự tìm tòi học hỏi của cửa tiệm chúng tôi sẽ và đang làm luôn luôn làm ra những chiếc bánh thơm ngon đẹp mắt nhất để có thể đáp ứng cho quý khách những chiếc bánh tốt nhất để góp phần nhằm tạo ra một ngày kĩ niệm của quý khách không thể tốt đẹp hơn nữa, chắc chắn quý khách sẽ nhớ kĩ niệm ngày hôm đó đến suốt đời. Hãy liên hệ Tiệm bánh kem Thành Công Bakery Tân Phú TPHCM chúng tôi liền đi nhé.

MẪU BÁNH KEM HOT NHẤT GIÀNH TẶNG NGƯỜI YÊU 

Không chỉ vậy, Tiệm bánh kem Thành Công Bakery Tân Phú TPHCM còn đa dạng về nhiều loại bánh kem như bánh kem sinh nhật, bánh kem cưới – hỏi, bánh kem cho các ngày lễ, bánh kem tặng bạn bè, bánh kem mừng thọ, bánh kem giáng sinh,...

Tiệm bánh kem Thành Công Bakery Tân Phú TPHCM có những mẫu bánh nào ?

Bánh kem in hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng

Bánh kem vẽ hình theo yêu cầu của khách hàng

Bánh kem vẽ hình con vật vui nhộn, ngộ nghĩnh

Bánh kem sinh nhật vẽ hình 12 con giáp theo tuổi của khách hàng

Bánh kem vẽ hình công chúa

Bánh kem hình Doreamon

Bánh kem hình ngôi nhà

Bánh kem hình xe hơi…

Bánh kem in hình những con thú vật ngỗ nghĩnh

Bánh kem công chúa, hoàng tử

Bánh kem cho những cặp tình nhân : như vợ chồng, ba mệ và ông bà

MẪU BÁNH KEM ÔTÔ ĐẸP VÀ LỘNG LẪY 

Bạn khó khăn khi tìm kiếm một cửa hàng bánh kem có mẫu bánh theo ý thích của bạn mà vẫn đảm bảo về chất lượng. Tiệm bánh kem Thành Công Bakery Tân Phú TPHCM sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn, cửa hàng có nhiều loại bánh kem với mẫu mã, hương vị đa dạng, mới lạ được cập nhật mỗi ngày nhưng chất lượng lại tuyệt vời đúng với tiêu chí không chỉ đẹp mà còn ngon, giá cả phải chăng hợp túi tiền của quý khách.

Với trình độ tay nghề cao của thợ làm bánh chuyên nghiệp lâu năm đã tạo nên những chiếc bánh kem khác biệt chỉ có ở Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery mà thôi, bạn hãy yên tâm tin tưởng các thợ làm bánh tuyệt vời của chúng tôi.

Liên hệ với tiệm bánh THÀNH CÔNG BAKERY chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi khác 0962.741.123 Ms Lan

 


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 15   |  Tổng truy cập: 783216

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo