ĐỊA CHỈ TIỆM BÁNH KEM RÚT TIỀN Ở SÀI GÒN UY TÍN

Sinh nhật là ngày đặc biệt quan trọng của mỗi người, bởi, trong một năm ngày sinh nhật chỉ diễn ra ” đúng một lần “. Vì thế mà, hầu hết, đến ngày sinh nhật thì ai ai cũng muốn tạo giật mình cho nhân vật chính của buổi tiệc . Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hoặc thứ gì đó đặc biệt cho người thân thương của mình thì hãy tham khảo mẫu bánh kem rút tiền cực độc đáo tại Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM TÂN PHÚ của chúng tôi nhé!

ĐỊA CHỈ TIỆM BÁNH KEM RÚT TIỀN Ở SÀI GÒN UY TÍN

Sinh nhật là ngày đặc biệt quan trọng của mỗi người, bởi, trong một năm ngày sinh nhật chỉ diễn ra ” đúng một lần “. Vì thế mà, hầu hết, đến ngày sinh nhật thì ai ai cũng muốn tạo giật mình cho nhân vật chính của buổi tiệc .

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hoặc thứ gì đó đặc biệt cho người thân thương của mình thì hãy tham khảo mẫu bánh kem rút tiền cực độc đáo tại Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM TÂN PHÚ của chúng tôi nhé!

Nếu chưa từng nhìn thấy bánh sinh nhật rút tiền, thì bạn sẽ không phân biệt được đâu là mẫu bánh kem có tiền bên trong và đâu là mẫu bánh kem thường. 

Điểm khác biệt của chiếc bánh sinh nhật kéo ra tiền chính là phần ruột bánh bên trong. Thông thường, đối với một chiếc bánh kem/ bánh sinh nhật hoặc bánh gato, chúng được chế biến với hai phần là cốt bông lan và lớp kem sánh mịn bên ngoài. Riêng ở mẫu bánh kem kéo ra tiền thì bên trong ruột không phải hoàn toàn là bánh bông lan mềm xốp nữa mà lại có thêm “một bụng tiền” – số tiền mà người đặt muốn tặng cho người nhận.

Tùy vào sở thích của quý khách, các đầu bếp ở Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM TÂN PHÚ sẽ tỉ mỉ, sáng tạo để mang đến cho bạn thành phẩm ưng ý nhất.

TOP NHỮNG CHIẾC BÁNH KEM NÊN MUA LÀM QUÀ TẶNG Ở TPHCM

Bánh kem rút tiền được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số mẫu được nhân viên của cửa hàng giới thiệu sau đó đặt bánh, hoặc, nếu đã có riêng một mẫu bánh mà mình lên ý tưởng từ trước, hãy gửi ngay cho chúng tôi. Bằng đôi bàn tay khéo léo của các thợ bánh lành nghề, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi nhìn thấy.

Bánh sinh nhật kéo ra tiền được tạo hình đẹp mắt với cốt bánh bên trong là những tờ tiền được dán vào nhau, cuộn tròn gọn trong một chiếc hộp và giấu vào giữa lòng bánh bông lan. Phần bên ngoài bánh là lớp kem mịn, beo béo như những mẫu bánh khác, bánh kem rút tiền cũng được trang trí thật bắt mắt bằng những họa tiết, phụ kiện xinh xắn. Chỉ cần kéo nhẹ những vật trang trí ấy, thì những tờ tiền trong hộp sẽ lần lượt được rút ra trông vô cùng thú vị.

FANPAGE CỦA CỬA TIÊM BÁNH KEM CHÚNG TÔI : https://www.facebook.com/banhkemruttiengiare/

Thưởng thức một chiếc bánh kem tươi mát này quả thật rất tuyệt vời, với nhiều hương vị yêu thích nữa thì còn gì bằng. Đặc biệt Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM còn có những chiếc bánh kem mini rất tiện lợi nữa đấy. Tiệm bánh kem của chúng tôi còn nhận làm bánh kem theo yêu cầu khách hàng và ship bánh đến tận nhà. Liên hệ đặt bánh kem ngay nhé 0962 741 123 MS LAN.


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 12   |  Tổng truy cập: 783356

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo