BÁNH KEM SINH NHẬT RÚT TIỀN LÀ BÁNH GÌ ĐANG HOT Ở TPHCM

Thoạt nhìn, chiếc bánh kem trông giống như một chiếc bánh kem bình thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bánh thường trong ruột bánh có một chỗ rỗng để đựng tiền là bụng tiền. Những tờ tiền dính vào nhau rồi cuộn tròn, ẩn vào giữa lớp bánh bông lan mềm mại. Bên trên được phủ một lớp kem đầy quyến rũ và đẹp mắt một cách tinh tế. Chỉ với một thao tác kéo nhẹ những phần trang trí bên ngoài, tờ tiền sẽ theo ra khiến người nhận bất ngờ và đầy xúc động.

BÁNH KEM SINH NHẬT RÚT TIỀN LÀ BÁNH GÌ ĐANG HOT Ở TPHCM

Thoạt nhìn, chiếc bánh kem trông giống như một chiếc bánh kem bình thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bánh thường trong ruột bánh có một chỗ rỗng để đựng tiền là bụng tiền. Những tờ tiền dính vào nhau rồi cuộn tròn, ẩn vào giữa lớp bánh bông lan mềm mại.

Bên trên được phủ một lớp kem đầy quyến rũ và đẹp mắt một cách tinh tế. Chỉ với một thao tác kéo nhẹ những phần trang trí bên ngoài, tờ tiền sẽ theo ra khiến người nhận bất ngờ và đầy xúc động.

Ở Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM TÂN PHÚ nhận đặt làm những chiếc bánh kem rút tiền ở tphcm theo yêu cầu của mọi khách hàng khi đến với cửa tiệm. Cửa tiệm chúng tôi với nhiều mẫu bánh sinh nhật mới lạ, ấn tượng, giao bánh tận nơi tận tay cho quý khách hàng thân yêu chỉ cần nhấc máy điện thoại về và gọi ngay tới tiệm bánh kem chúng tôi nhé những chiếc bánh kem thơm ngon tuyệt đẹp của cửa tiệm chúng tôi sẽ được giao hàng đến tận tay quý khách hàng thân yêu nhé. Những chiếc bánh kem sinh nhật rút tiền ở cửa tiệm chúng tôi đã và đang phục vụ cho rất nhiều quý khách hàng ở khắp các quận TPHCM đang được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn cho mình để giành tặng cho người thân bạn bè của mình đó.

BÁNH KEM RÚT TIỀN UY TÍN Ở TPHCM CHUYÊN CÁC DÒNG BÁNH KEM

Bánh sinh nhật rút tiền được Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM TÂN PHÚ được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng, từ những nhân bánh kem, kiểu bánh kem và nguyên vật liệu đều theo yêu cầu của quý khách khi khách hàng đồng ý thì cửa tiệm của chúng tôi mới bắt đầu lên khuôn bánh rồi mới ra một chiếc bánh kem tuyệt hão theo yêu cầu của quý khách. Qúy khách hàng thân yêu có thể tham khảo một số mẫu được tiệm bánh đã thiết kế sau đó đặt mẫu bánh kem, hoặc, quý khách đã có mẫu bánh từ trước hãy gửi ngay cho tiệm bánh kem của chúng tôi để tiệm bánh kem chúng tôi có thể giúp quý khách hàng làm ra những chiếc bánh kem tuyệt nhất giành tặng cho người thân, bạn bè của minh nhé.

Tiệm bánh có rất nhiều mẫu mã khác nhau, thay đổi theo thời gian, bạn muốn làm những mẫu theo ý bạn đều được cho nên đừng lo lắng nhé. Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM có nhận đặt các loại bánh như bánh ngọt, bánh kem, bánh sinh nhật, bánh tiệc, bóng rút tiền, hoa tiền thật và rất nhiều đang chờ yêu cầu của quý khách hàng thân yêu… Nhân viên ở cửa tiệm chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng chắc chắn khi được tư vấn ở cửa tiệm chúng tôi quý khách sẽ đánh giá nhân viên của chúng tôi là nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp trong khâu chốt đơn hàng cho khách đó.

FANPAGE CỦA CỬA TIỆM CHÚNG TÔI : https://www.facebook.com/banhkemruttiengiare/

Đừng gần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay theo số : 0962.741.123. MS LAN để được tư vấn và chọn cho mình những mẫu bánh kem ưng ý nhất nhé.

 

 


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 16   |  Tổng truy cập: 783231

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo