BÁNH KEM RÚT TIỀN TẠI SAO LÀ QUÀ TẶNG ĐANG ĐƯỢC CHỌN LỰA NHẤT TPHCM

Điểm khác biệt rõ nhất của bánh sinh nhật rút ra tiền so với những mẫu bánh kem truyền thống đó chính là phần cốt bánh bên trong. Thay vì chỉ bao gồm kết cấu bông lan bên trong và lớp kem béo ngậy phía ngoài, mẫu bánh kem sinh nhật rút tiền, bên trong ruột bông lan mềm ẩm lại là một dải tiền được xếp ngay ngắn được những tiệm làm bánh kem sắp xếp một cách hết sức công phu để giúp cho những quý khách hàng khi kéo những tờ tiền đầu tiên ra thì những tờ tiền khác cũng sẽ lần lượt xuất hiện làm cho mọi người xung quanh phải tò mò trầm trò vì sự công phu của từng tờ tiền được rút và tò mò là số tiền đó là bao nhiều được ẩn dấu trong chiếc bánh kem đó.

BÁNH KEM RÚT TIỀN TẠI SAO LÀ QUÀ TẶNG ĐANG ĐƯỢC CHỌN LỰA NHẤT TPHCM

Điểm khác biệt rõ nhất của bánh sinh nhật rút ra tiền so với những mẫu bánh kem truyền thống đó chính là phần cốt bánh bên trong. Thay vì chỉ bao gồm kết cấu bông lan bên trong và lớp kem béo ngậy phía ngoài, mẫu bánh kem sinh nhật rút tiền, bên trong ruột bông lan mềm ẩm lại là một dải tiền được xếp ngay ngắn được những tiệm làm bánh kem sắp xếp một cách hết sức công phu để giúp cho những quý khách hàng khi kéo những tờ tiền đầu tiên ra thì những tờ tiền khác cũng sẽ lần lượt xuất hiện làm cho mọi người xung quanh phải tò mò trầm trò vì sự công phu của từng tờ tiền được rút và tò mò là số tiền đó là bao nhiều được ẩn dấu trong chiếc bánh kem đó.

Thoạt nhìn, chiếc bánh kem trông giống như một chiếc bánh kem bình thường. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bánh thường trong ruột bánh có một chỗ rỗng để đựng tiền là bụng tiền. Những tờ tiền dính vào nhau rồi cuộn tròn, ẩn vào giữa lớp bánh bông lan mềm mại.

Bên trên được phủ một lớp kem hoặc là những họa tiết tùy theo yêu cầu của quý khách hàng đưa ra để cho chiếc bánh kem của mình có thêm những họa tiết đầy quyến rũ và đẹp mắt một cách tinh tế nhất. Chỉ với một thao tác kéo nhẹ những phần trang trí bên ngoài, tờ tiền sẽ theo ra khiến người nhận bất ngờ và đầy xúc động.

BÁNH KEM RÚT TIỀN MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHÂN NGÀY TRỌNG ĐẠI

Với sự phản hồi tích cực của rất nhiều quý khách hàng được phục phụ bởi tiệm bánh kem chúng tôi hơn 8 năm nay ở khu vực TPHCM, TÂN BÌNH, TÂN PHÚ, QUẬN 1, QUẬN 5,QUẬN 7,… là động lực để Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TÂN PHÚ,TPHCM sẽ luôn luôn tìm tòi học hỏi để nhằm tạo ra những sáng kiến sáng tạo nhất đưa ra những mẫu bánh hot nhất để có thể đáp ứng cho quý khách những chiếc bánh thơm ngon và tuyệt mỹ nhất để giành tặng cho người thân của mình.

Đâu chỉ có tiệc lễ thì mới mua bánh kem mà những ngày bình thường ta cũng có thể ăn bánh kem vậy. Bánh kem ở Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TÂN PHÚ,TPHCM đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm có giấy phép kinh doanh rõ ràng nên khi quý khách hàng đến với cửa tiệm và chọn một chiếc bánh kem để giành tặng cho gia đình, bạn bè, và đặc biệt là người mình ăn thì sẽ rất tốt cho sức khỏe đó.

Nếu quý khách hàng vẫn đang loay hoay không biết nên chọn món quà sinh nhật nào để tặng cho những người được biệt hoặc người thân yêu của mình nhân ngày trọng đại thì “Bánh sinh nhật rút tiền” chắc chắn là món quà mà quý khách hàng phải nên chọn lựa và rinh ngay cho mình một chiếc bánh thật đẹp về ngay vì quả thực một chiếc bánh kem rút tiền sang trọnh là sự lựa chọn không thể thay thế, bởi đây là món quà mang đến vật chất và tinh thần cao cho người được tặng và chắc chắn rằng khi người được tặng nhận thì sẽ luôn vui sướng hạnh phúc với món quà mà bạn tặng đó.

Hơn cả, một món quà độc và lạ, bánh sinh nhật rút tiền cũng là món quà vô cùng ý nghĩa, có thể giúp người nhận chạm được ước mơ sau sinh nhật khi đã rút được số tiền lớn được ẩn dấu trong đó.

Đừng gần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay theo số : 0962.741.123. MS LAN để được tư vấn và chọn cho mình những mẫu bánh kem ưng ý nhất nhé.

 


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 1   |  Tổng truy cập: 783450

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo