BÁNH KEM RÚT TIỀN ĐẸP NHẤT GIÀNH TẶNG CHO NGƯỜI THÂN

Sinh nhật vốn là “ngày vui có một” trong năm. Là dịp hiếm có để bày tỏ tình cảm với người thân, bạn bè. Cũng chính vì vậy rất nhiều người đau đầu suy nghĩ “Tặng gì cho chất, vừa độc đáo mà vẫn thể hiện được thành ý”. Chính vì vậy hôm nay Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM Tân Phú chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách hàng một trong những món quà vô cùng Đẹp mắt – Độc Đáo – Không còn lạ gì ở tphcm nữa. Đảm bảo khiến người nhận đi từ bất ngờ ngày tới bất ngờ khác và cuối cùng là vỡ òa trong cảm xúc với mòn quà mà quý khách hàng giành tặng cho người thân của mình. Món quá đó chính là một “Bánh kem rút tiền” được làm theo yêu cầu của quý khách có thể là một chiếc bánh kem in hình ảnh hoặc những hình ảnh ngộ nghĩnh mà quý khách yêu cầu. Chắc chắn chiếc bánh kem này khi giành tặng cho người thân của mình sẽ làm cho kĩ niệm của người được tặng đó sẽ nhớ suốt đời mà không bao giờ quên được.

BÁNH KEM RÚT TIỀN ĐẸP NHẤT GIÀNH TẶNG CHO NGƯỜI THÂN

Sinh nhật vốn là “ngày vui có một” trong năm. Là dịp hiếm có để bày tỏ tình cảm với người thân, bạn bè. Cũng chính vì vậy rất nhiều người đau đầu suy nghĩ “Tặng gì cho chất, vừa độc đáo mà vẫn thể hiện được thành ý”. Chính vì vậy hôm nay Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM Tân Phú chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách hàng một trong những món quà vô cùng Đẹp mắt – Độc Đáo – Không còn lạ gì ở tphcm nữa. Đảm bảo khiến người nhận đi từ bất ngờ ngày tới bất ngờ khác và cuối cùng là vỡ òa trong cảm xúc với mòn quà mà quý khách hàng giành tặng cho người thân của mình. Món quá đó chính là một “Bánh kem rút tiền” được làm theo yêu cầu của quý khách có thể là một chiếc bánh kem in hình ảnh hoặc những hình ảnh ngộ nghĩnh mà quý khách yêu cầu. Chắc chắn chiếc bánh kem này khi giành tặng cho người thân của mình sẽ làm cho kĩ niệm của người được tặng đó sẽ nhớ suốt đời mà không bao giờ quên được.

Không quá khác biệt với bánh kem thông thường, nhữn chiếc bánh kem sinh nhật kéo ra tiền ở tiệm bánh kem chúng tôi làm ra bên ngoài cực giống những chiếc bánh trang trí tiền. Nhưng thật ra bên trong chiếc bánh ấy ẩn chứa một bí mật bất ngờ khiến người ta thích thú đó là những tờ tiền được sắp xếp một cách ngăn nắp ở dưới lớp bánh kem thơm ngon đó chỉ cần quý khách hàng kéo tờ tiền đầu tiền lên chắc chắn rằng quý khách hàng sẽ ào lên vì dần dần những tờ tiền khác ở bên dưới sẽ được kéo theo cho đến khi hết.

Chắc chắn khi nhận được chiếc bánh kem xinh đẹp do chính tay quý khách hàng thân yêu chọn thì những người bạn bè, người thân bạn sẽ vui vẻ và sẽ rất là hạnh phúc, sau đó khi những tờ tiền theo đuôi nhau chạy ra khỏi bánh kem kéo ra tiền nhờ cách bỏ tiền vào bánh kem độc đáo chắc chắn người ấy sẽ thét lên vì sung sướng khi nhận được chiếc bánh kem đó!

FANPAGE CỦA CỬA TIỆM BÁNH KEM CHÚNG TÔI : https://www.facebook.com/banhkemruttiengiare/

Thưởng thức một chiếc bánh kem tươi mát này quả thật rất tuyệt vời, với nhiều hương vị yêu thích nữa thì còn gì bằng. Đặc biệt Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM còn có những chiếc bánh kem mini rất tiện lợi nữa đấy. Tiệm bánh kem của chúng tôi còn nhận làm bánh kem theo yêu cầu khách hàng và ship bánh đến tận nhà. Liên hệ đặt bánh kem ngay nhé 0962 741 123 MS LAN.

 


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 7   |  Tổng truy cập: 783361

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo