NHỮNG MẪU BÁNH KEM MANG Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT GIÀNH TẶNG CHO NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Hiện tượng bánh kem giả hàng fake và ý nghĩa của bánh kem theo từng dịp quan trọng đến với người thân yêu

Người ta thường nói "đầu xuôi đuôi lọt", đặc biệt là trong những ngày đầu năm thế này, ai cũng muốn mọi việc mình làm đều thuận lợi, trơn tru để "mở hàng" cho một năm phát đạt. Nhưng đời nào có như mơ, mới đây, dân mạng đã không khỏi "cảm thán chia buồn" khi thấy một chiếc bánh kem xấu đau xấu đớn. Ngoài khác ảnh, thì nét chữ mèo cào cũng khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

HÌNH FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG Ở TIỆM BÁNH THÀNH CÔNG

Ngoài chuyện cái bánh trông na ná như bản "FAKE" chứ không hề giống hình mẫu, thì dòng chữ được viết trên cái bánh thật sự... giống như một "trò đùa" điều này đã làm cho mất đi thẩm mỹ của một chiếc bánh kem đầy ý nghĩa đối với một dịp lớn để giành tặng cho những dịp lớn đến với những người thân yêu của chúng ta . Nhiều người khi xem thấy việc này đã không thể chấp nhận nổi chuyện viết chữ xấu như thế mà dám viết cho khách. Không những thế, người viết còn ghi dấu như sai chính tả. 

Trong mỗi dịp trọng đại như cưới hỏi, sinh nhật hay đám tiệc, bánh kem gần như là món ăn không thể thiếu. Ngoài việc được xem như món tráng miệng hợp khẩu vị với rất nhiều người, sự xuất hiện của bánh kem còn mang ý nghĩa tri ân, chúc mừng đến chủ nhân của buổi tiệc. Nhưng xem chừng cái bánh kem này thì khó được xem là... món quà ý nghĩa rồi.

MẪU BÁNH KEM ĐẸP Ở TIỆM THÀNH CÔNG BAKERY TÂN PHÚ

Ngoài ra những người mẹ cả cuộc đời chịu biết bao nhiêu vất vả để nuôi con khôn lớn, để rồi khi những người con trưởng thành, đi làm bận bịu với công việc và có cuộc sống riêng, đã bao lần bạn có thể nhắn tin, hay trực tiếp cảm ơn mẹ vì những hy sinh và vất vả để nuôi ta khôn lớn. Ngày 8/3 khi cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ, tôn vinh sự công bằng, bình đẳng giới, thì cũng là thời điểm tuyệt vời nhất để gửi đến mẹ một lời chúc ngọt ngào từ tận đáy lòng.

Chỉ cần một chiếc bánh phía bên trên chiếc bánh còn ghi dòng chữ "Chúc mẹ yêu 8/3 vui vẻ". Hành động này khiến những người mẹ của chúng ta vô cùng xúc động, hạnh phúc khi được tặng từ món quà của người con.

Hãy đến với tiệm bánh Thành Công Bakery chúng tôi để trải nghiệm những loại bánh đẹp nhất tiệm chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khó tính nhất. 

Liên hệ với tiệm banh THÀNH CÔNG BAKERY chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi khác 0962741123 Mr Ngọc Anh

 


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 1   |  Tổng truy cập: 783460

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo