BÁNH KEM HŨ VÀNG QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGÀY TẾT

Bánh Kem Hũ Vàng là một món quà sang trọng đầy ý nghĩa trong những dịp lễ tết quang trọng để quý khách hàng thân yêu có thể giành tặng cho người thân yêu của mình những lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn nhất. Vàng tượng trưng cho giàu sang phú quý nên một chiếc bánh kem hũ vàng khi được giành tặng sẽ là một mẫu bánh được ưa chuộng trong những ngày vía thần tài. Vào đầu tháng, rằm và cuối năm và đặc biệt là đầu năm mới. Những ngày này nếu nhà ai có thần tài thì họ sẽ mua bánh sinh nhật hũ vàng về để vía thần tài để có thể kính dâng lên bật bề trên cầu mong cho một năm mới phát đạt. Cầu chúc cho một năm làm ăn phát tài, tiền vô như nước. Những mẫu bánh này sẽ thay bạn cầu nguyện những điều đó, hãy chọn ngay một mẫu đẹp nhất để vía nhé. Hãy tham khảo những mẫu bánh ở Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM bên dưới nhé :

BÁNH KEM HŨ VÀNG QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGÀY TẾT

Bánh Kem Hũ Vàng là một món quà sang trọng đầy ý nghĩa trong những dịp lễ tết quang trọng để quý khách hàng thân yêu có thể giành tặng cho người thân yêu của mình những lời chúc tốt đẹp nhất và may mắn nhất. Vàng tượng trưng cho giàu sang phú quý nên một chiếc bánh kem hũ vàng khi được giành tặng sẽ là một mẫu bánh được ưa chuộng trong những ngày vía thần tài. Vào đầu tháng, rằm và cuối năm và đặc biệt là đầu năm mới. Những ngày này nếu nhà ai có thần tài thì họ sẽ mua bánh sinh nhật hũ vàng về để vía thần tài để có thể kính dâng lên bật bề trên cầu mong cho một năm mới phát đạt. Cầu chúc cho một năm làm ăn phát tài, tiền vô như nước. Những mẫu bánh này sẽ thay bạn cầu nguyện những điều đó, hãy chọn ngay một mẫu đẹp nhất để vía nhé. Hãy tham khảo những mẫu bánh ở Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM bên dưới nhé :

Kèm theo một chiếc bánh kem hũ vàng là những đồng tiền vàng, Đồng tiên vàng từ xưa nay luôn giữ vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi người chúng tôi, là cội nguồn của những hạnh phúc là sự may mắn khi mang trong người là những món đồ vật chất nên người ta thường chúc nhau giàu sang phú quý là bởi lý do đó mà ra. Một chiếc bánh kem hũ vàng được giành tặng cho những người thân nhân ngày tặng sinh nhật bạn bè, người thân sẽ chúc phúc và làm người ấy vui vẻ và không thể nào quên được ngày trọng đại đó.

BÁNH KEM HŨ VÀNG CHO NGÀY TẾT Ở TPHCM

Bánh sinh nhật bằng vàng hoặc Bánh Kem Hũ Vàng có rất nhiều mẫu độc đáo được làm ra từ những nghệ nhân làm bánh ở cửa tiệm Tiệm Bánh Kem Thành Công Bakery ở TPHCM chúng tôi, quý khách hàng thân yêu chỉ cần chọn một hoặc nhiều trong những mẫu chúng tôi làm ra là có thể gửi tặng cho những người thân yêu của mình những điều may mắn nhất rồi đó,Qúy khách hàng thân yêu chỉ cần đặt hàng Bánh Kem Hũ Vàng trên trang website : http://thanhcongbakery.com/ của chúng tôi là quý khách sẽ có ngay một chiếc bánh kem xinh xắn đẹp mắn và tràn đầy sự may mắn giành cho người muốn tặng chắc chắn đó là món quà siêu hot giành tặng cho ngày quan trọng của người đó vì đây là một món quà xịn xò tặng bạn bè người thân rồi chỉ cần sau vài tiếng là quý khách hàng sẽ có ngay một chiếc bánh kem nóng hổi ra lò rồi.

Những chiếc Bánh Kem Hũ Vàng được thợ làm bánh chuyên nghiệp ở cửa tiệm chúng tôi chọn lựa những nguyên ngon nhất bổ nhất đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng với chiếc suất từ 100% tự nhiên tốt nhất mới được đưa vào làm. Những nghệ nhân chúng tôi sẽ lên khuôn tạo hình cực đẹp để làm quà tặng cho người thân của quý khách. Với sự tìm tòi học hỏi của cửa tiệm chúng tôi đã và đang làm ra những mẫu bánh kem hũ vàng tốt nhất đẹp nhất theo kịp với thời đại chỉ cần quý khách hàng chọn lựa cho mình một trong những chiếc bánh kem đó để giành tặng cho người thân của mình thìthật sự người nhận sẽ cảm thấy tự tin và vui vẻ hơn không có từ nào có thể diễn tả được niềm vui sướng đó, và chắc chắn người đó sẽ tin vào một tương lai tươi sáng, một năm tươi mới rực rỡ phía trước nhờ chiếc Bánh Kem Hũ Vàng của bạn mang lại cho người thân đó.

Bánh Kem Hũ Vàng được người thợ ở cửa tiệm chúng tôi thiết kế khéo léo như một chiếc hũ đựng vàng. Vẫn là cốt bánh bông lan mềm mịn kết hợp cùng sốt hoa quả tươi ngon để bánh dễ ăn mà không bị ngán, cùng với đó là những đồng tiền vàng được xếp trên miệng hũ khéo léo mà vô cùng đẹp mắt. Bánh kem hũ vàng này còn có thể dùng trong dịp mở hàng, khai trương, đầu tháng hay năm mới để mong cầu tiền tài. Còn chần chờ gì nữa quý khách hàng thân yêu muốn liên hệ đặt bánh kem hũ vàng ở cửa tiệm chúng tôi thì hãy liên hệ qua số điện thoại ( zalo ) : 0962.741.123 MS LAN nhân viên chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn và giúp quý khách hàng có thể chọn lựa những mẫu bánh hợp nhất ưng ý nhất cho quý khách hàng thân yêu nhé.

HÃY LIÊN VỚI TIỆM BÁNH KEM THÀNH CÔNG BAKERY Ở TPHCM CHUYÊN TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁNH KEM NHÉ!!!


© Copyright 2020 THÀNH CÔNG BAKERY. All rights reserved. Designed by Nina Co., Ltd
Đang online: 4   |  Tổng truy cập: 783471

Liên hệ đặt bánh

Hotline tư vấn: 0962741123
Zalo